Quyền lợi thai sản là một trong những điểm mạnh cạnh tranh của bảo hiểm nhân thọ Manulife so các sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng là lý do vì sao Manulife Việt Nam luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đang có nhu cầu và kế hoạch sinh đẻ.

Năm 2020 Manulife cho ra sản phẩm Sống Khỏe Mỗi Ngày kèm theo quyền lợi thai sản hạn mức cho sinh nở từ 20 triệu đến 100 triệu một ca cực kỳ ưu việt và cạnh tranh nhất thị trường về thai sản, đáp ứng mong mỏi từ phía khách hàng.

Cùng góc bảo hiểm tìm hiểu về bảo hiểm thai sản Manulife dưới đây:

tim-hieu-bao-hiem-thai-san-manulife

Có mua riêng quyền lợi thai sản Manulife được không?

Hiện tại, không có bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ nào cung cấp riêng sản phẩm bảo hiểm thai sản. Nguyên nhân có thể giải thích rất đơn giản:

Giả định phí bảo hiểm thai sản là 2 triệu đồng/năm với quyền lợi chi trả lên đến 20 triệu đồng/năm. Như vậy, khi người mua bảo hiểm có kế hoạch mang thai, sinh con và mua bảo hiểm thai sản thì khả năng doanh nghiệp bảo hiểm phải chi trả quyền lợi rất cao. Với mức chi trả như vậy, các doanh nghiệp bảo hiểm rất dễ bị lỗ, dẫn đến phá sản.

Do đó, để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bảo hiểm, khi người tham gia muốn mua quyền lợi thai sản:

Đối với doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ: bắt buộc phải mua bảo hiểm sức khỏe trước rồi mới được mua thêm quyền lợi thai sản.

Đối với doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (Manulife): quyền lợi thai sản được áp dụng khi khách hàng mua quyền lợi Manulife Sống Khỏe Mỗi Ngày kèm theo bảo hiểm nhân thọ.

Ưu điểm của bảo hiểm thai sản Manulife

Quyền lợi đa dạng với nhiều hạn mức khác nhau

Quyền lợi thai sản của Manulife được chia thành 4 gói với hạn mức khác nhau: Titan, Vàng, Bạch kim và Kim cương được nêu cụ thể trong bảng dưới đây:

tim-hieu-bao-hiem-thai-san-manulife-the-suc-khoe-noi-tru
Quyền lợi thai sản Manulife với nhiều hạn mức khác nhau

Thời gian chờ ngắn nhất thị trường

Thời gian chờ mà bảo hiểm thai sản Manulife hiện đang áp dụng có thể khẳng định là ngắn nhất thị trường. Đối với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, thời gian chờ thường áp dụng là gần 2 năm.

Còn đối với Manulife Việt Nam:

  • Thời gian chờ đối với quyền lợi thai sản: 270 ngày
  • Thời gian chờ đối với biến chứng thai sản: 90 ngày

Điều này có nghĩa là khi tham gia quyền lợi thai sản thì sau 270 ngày người mua bảo hiểm sinh nở đã được chi trả quyền lợi. Những khách hàng đang mang bầu có thể tham gia để bảo vệ đối với các biến chứng thai sản.

Quyền lợi cao nhưng chi phí rẻ

Để thấy được độ rẻ của phí bảo hiểm thai sản Manulife, chúng ta có thể tìm hiểu qua một ví dụ sau:

Chị Nguyễn Thị Nga 25 tuổi muốn tham gia Bảo hiểm nhân thọ của Manulife có quyền lợi thai sản. Do đó chị tham gia sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Manulife Điểm tựa đầu tư gắn kèm quyền lợi Manulife Sống khỏe mỗi ngày Titan (Bao gồm quyền lợi thai sản).

Phí dành cho quyền lợi Manulife Sống khỏe mỗi ngày Titan đối với độ tuổi 25 khoảng hơn 4 triệu đồng/năm. 

Với Manulife Sống khỏe mỗi ngày hạng Titan: người tham gia được chăm sóc sức khỏe khi nằm viện nội trú với hạn mức 250 triệu đồng/năm và quyền lợi thai sản hạn mức sinh mổ: 20 triệu, sinh thường: 10 triệu/ca.

Cùng xem biểu phí quyền lợi nội trú kèm thai sản dưới đây:

tim-hieu-bao-hiem-thai-san-manulife-bieu-phi
Biểu phí thẻ sức khỏe kèm thai sản Manulife (từ Titan mới có quyền lợi thai sản)

Đặt lịch tư vấn cùng góc bảo hiểm hoặc liên hệ hotline: 0984.772.979

Tìm hiểu thêm về Bảo hiểm sức khỏe Manulife

 

 

 

Bình Luận Facebook