Dòng sản phẩm liên kết đầu tư, linh hoạt kế hoạch bảo hiểm (tăng, giảm) và linh hoạt đóng phí đang là những dòng sản phẩm thịnh hành được nhiều công ty bảo hiểm phân phối.

“Điểm tựa đầu tư” và “Hành trình hạnh phúc” thuộc dòng sản phẩm liên kết đầu tư. Hành trình hạnh phúc là dòng sản phẩm liên kết chung, còn Điểm tựa đầu tư là dòng sản phẩm liên kết đơn vị mới nhất hiện nay và chỉ có số ít công ty (5/19 công ty – liên quan tới vốn pháp định và điều lệ cũng như năng lực quản lý quỹ mà được Bộ Tài Chính cấp phép) hiện đang phân phối sản phẩm này.

Cùng góc bảo hiểm so sánh Hành trình hạnh phúc và Điểm tựa đầu tư Manulife, những điểm khác biệt, ưu nhược điểm…

Hành trình hạnh phúc Manulife

Là sản phẩm thuộc dòng liên kết chung, nâng cấp từ Gia đình tôi yêu. Với những ưu điểm gắn kèm sản phẩm bổ trợ mới, gia tăng quyền lợi bảo vệ cho khách hàng toàn diện hơn.

hanh-trinh-hanh-phuc-manulife

Hành trình hạnh phúc có 2 phiên bản:

  • UL2019 – 038: Sản phẩm chính gắn kèm quyền lợi bổ trợ Tử vong thương tật do tai nạn nâng cao, chi trả toàn diện hơn, mở rộng cho cả trường hợp Bỏng, Gãy xương, Tổn thương nội tạng.
  • UL2019 – 039: Sản phẩm chính gắn kèm quyền lợi bổ trợ Trợ cấp y tế 2019 nên tới 3 triệu/đêm nằm viện, từ ngày thứ 6 thêm 20%.
so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-minh-hoa-hanh-trinh-hanh-phuc
Bảng minh họa cho khách hàng 36 tuổi, điều kiện sức khỏe chuẩn

Về cơ chế hoạt động của Hành trình hạnh phúc:

Phí khách hàng đóng vào, sau khi khấu trừ các loại phí như: Phí ban đầu, phí rủi ro, phí quản lý hđ… Số còn lại sẽ được công ty mang đi đầu tư chủ yếu vào các kênh an toàn: Trái phiếu, tiền gửi và một phần cổ phiếu an toàn. Khách hàng có thể topup thêm để ủy thác đầu tư.

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-co-che-hoat-dong-hanh-trinh-hanh-phuc
Cơ chế hoạt động của Hành trình hạnh phúc

Các loại phí của sản phẩm:

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-phi-hanh-trinh-hanh-phuc-1

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-phi-hanh-trinh-hanh-phuc-2

Điểm tựa đầu tư

Điểm tựa đầu tư là dòng sản phẩm liên kết đơn vị, cho phép khách hàng lựa chọn những quỹ đầu tư khác nhau trong 6 quỹ, giúp kế hoạch của khách hàng hoàn thiện hơn (bảo vệ toàn diện, đầu tư ủy thác hiệu quả), rút ngắn thời gian thực hiện những mục tiêu: Mua nhà, xe, con du học, quỹ hưu trí…

diem-tua-dau-tu-manulife

Điểm tựa đầu tư của Manulife là 1 trong 5 công ty BH tại Việt Nam, đang là sản phẩm ưu việt và có kết quả đầu trong lịch sử tốt nhất (trung bình đạt tỷ suất 15.8%/năm từ năm 2008 thành lập với quỹ tăng trưởng)

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-minh-hoa-diem-tua-dau-tu
Bảng minh họa điểm tựa đầu tư cho khách hàng 36 tuổi, sức khỏe chuẩn

Cơ chế hoạt động của sản phẩm:

Phí khách hàng ủy thác cho công ty, sau khi khấu trừ phí ban đầu, số tiền còn lại sẽ được quy ra chứng chỉ quỹ (6 quỹ đầu tư: Bảo toàn, Tích lũy, Ổn định, Cân bằng, Phát triển và Tăng trưởng) và số CCQ này sẽ được khấu trừ vào các loại phí. Việc Ủy thác và lựa chọn quỹ đầu tư khác nhau dựa theo khẩu vị chấp nhận rủi ro của khách hàng, với tỷ suất lợi nhuận trong lịch sử đầu tư trung bình từ 15.8% so với quỹ của Hành trình hạnh phúc (quỹ mặc định khách hàng không được lựa chọn) trung bình 6-7%.

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-co-che-hoat-dong-diem-tua-dau-tu
Cơ chế hoạt động của Điểm tựa đầu tư

Cùng với bộ 5 sản phẩm bổ trợ, giúp nhà đầu tư kê cao gối yên tâm dòng tiền của mình tăng trưởng đều đặn, bảo vệ toàn diện với sản phẩm bổ trợ như: 

TV và thương tật do tai nạn

Bảo vệ ung thư nâng cao với 3 giai đoạn, 134 bệnh lý 

Trợ cấp y tế 2019 lên tới 3 triệu/đêm nằm viện, ngày thứ 6 thêm 20%

Thẻ sức khỏe toàn điện nội ngoại trú và nha khoa, hạn mức tới 2 tỷ và có giá trị toàn cầu, bảo lãnh viện phí

Hỗ trợ đóng phí cho BMBH, NĐBH và người hôn phối…

Phí của sản phẩm:

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-phi-diem-tua-dau-tu-1

so-sanh-hanh-trinh-hanh-phuc-va-diem-tua-dau-tu-manulife-phi-diem-tua-dau-tu-2
Các loại phí của sản phẩm

Mua Hành trình hạnh phúc hay Điểm tựa đầu tư của Manulife

Tùy mục tiêu tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro mà khách hàng lựa chọn sản phẩm nào. Hành trình hạnh phúc cho khách hàng muốn 1 kế hoạch bảo vệ toàn diện, kỳ vọng dòng tiền tăng trưởng ổn định như kênh ngân hàng, hay khách hàng nhỏ tuổi muốn quyền lợi y tế cao.

Điểm tựa đầu tư thích hợp với khách hàng có kinh nghiệm đầu tư, chấp nhận những yếu tố rủi ro khi thị trường có những biến cố (covid19, dịch…). Với cơ chế hoạt động của sản phẩm dòng tiền đầu tư của khách hàng sẽ nhiều hơn, đạt được những mục tiêu tài chính nhanh hơn với sự kì diệu của lãi suất kép từ kết quả đầu tư ủy thác cho Manulife.

Quý khách hàng còn phân vân chưa biết lựa chọn, hãy liên hệ góc bảo hiểm hoặc điền form dưới bài viết, hoặc gọi hotline: 0984.772.979 để đặt lịch tư vấn. 

Bạn muốn so sánh cho bản thân, vui lòng điền Form dưới:

 

Bình Luận Facebook