Bảo hiểm nhân thọ tồn tại và phát triển gần 500 năm trên thế giới, ở Việt Nam chỉ hơn 20 năm phát triển, cho đến nay mới có gần 20 công ty Bảo hiểm nhân thọ được cấp phép và hoạt động tại Việt Nam, chủ yếu là các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài như Manulife, Pru, AIA, Daichi…

Rất nhiều người đã biết tới Bảo hiểm nhân thọ, nhưng để hiểu đúng về bản chất của bảo hiểm nhân thọ thì không nhiều. Chỉ biết tới Bảo hiểm nhân thọ như là khi rủi ro không may thương tật tàn phế được trả tiền, khi tai nạn tử vong được trả tiền, khi chết được trả tiền… Hiểu như vậy là đúng nhưng chưa đủ, Bảo hiểm trả tiền ngay cả khi không có sự kiện trên xảy ra.

Các quyền lợi cơ bản trong hợp đồng bảo hiểm luôn có như: Nằm viện nội trú, tại nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo, chăm sóc sức khỏe,… Ngoài những quyền lợi cơ bản trên còn có một quyền lợi cực kỳ nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà chắc hẳn rất nhiều người chưa biết?

quyền lợi cực kỳ nhân văn của bảo hiểm nhân thọ không phải ai cũng biết

Quyền lợi hỗ trợ đóng phí cho bên mua bảo hiểm

Quyền lợi này duy trì hợp đồng bảo hiểm bằng cách công ty Bảo hiểm nhân thọ sẽ tiếp tục đóng phí bảo hiểm để bảo hiểm cho người được bảo hiểm trong hợp đồng đã kí kết khi bên Mua bảo hiểm gặp rủi ro những sự kiện sau:

  • Bên mua bảo hiểm: Tử vong hoặc bệnh lý nghiêm trọng (người đóng bảo hiểm bị tử vong hoặc bị mắc bệnh hiểm nghèo)
  • Bên mua bảo hiểm: Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

quyền lợi cực kỳ nhân văn của bảo hiểm nhân thọ có thể bạn chưa biết

Quyền lợi hỗ trợ đóng phí cho người được bảo hiểm

Quyền lợi này sẽ giúp hợp đồng được duy trì do phía công ty Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tiếp tục đóng phí bảo hiểm để bảo vệ cho người được bảo hiểm trong hợp đồng. Điều kiện khi người được bảo hiểm gặp sự kiện bảo hiểm dưới đây:

  • Bên được bảo hiểm: Bệnh lý nghiêm trọng
  • Bên được bảo hiểm: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Hiển nhiên vẫn là quyền lợi hỗ trợ đóng phí khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc bệnh lý nghiêm trọng. Trong trường hợp tử vong đồng nghĩa với việc Công ty BHNT đền bù số tiền theo mệnh giá bảo hiểm đã kí kết và hợp đồng chấm dứt.

quyền lợi cực kỳ nhân văn của bảo hiểm nhân thọ có thể bạn chưa biết

Các quyền lợi này gắn kèm với tất cả những sản phẩm truyền thống như: Cuộc sống tươi đẹp ưu việt và các sản phẩm liên kết đầu tư như: Hành trình hạnh phúc, Gia đình tôi yêu và Điểm tựa đầu tư

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ lập những kế hoạch tài chính dài hạn vui lòng inbox hoặc liên hệ với góc bảo hiểm ngay theo số hotline để được phục vụ.

Bình Luận Facebook