Bảo hiểm nhân thọ ngày nay đã ngày càng trở nên cần thiết, lập kế hoạch dự phòng vô cùng quan trọng để đảm bảo tương lai trong cuộc sống vốn đầy biến động, rủi ro khôn lường.

Dưới đây là 3 video hay về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ, video ngắn nhưng truyền tải nhiều nội dung người xem tìm thấy ý nghĩa cũng như sự cấp bách trong việc xây dựng kế hoạch tài chính cho gia đình mình.

1. Tại sao cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ?

  • Ngày nay xã hội phát triển không ngừng đồng thời việc ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn cũng tăng cao khiến chúng ta dễ mắc các bệnh nguy hiểm và chi phí phải trả cho việc điều trị rất cao. Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng ngăn chặn các tai nạn hay chữa bệnh, nhưng có thể bảo vệ bạn và những người thân yêu trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí, điều trị tại bệnh viện quốc tế tại Việt Nam.
  • Việc mua bảo hiểm cho con từ khi còn nhỏ sẽ đảm bảo con bạn có một quỹ tiết kiệm dành cho học vấn trong tương lai.
  • Là người trụ cột chính trong gia đình, khi những người thân đều sống dựa vào nguồn chu cấp chính từ bạn. Nhưng nếu không may điều bất trắc xảy ra thì ai sẽ là người lo cho tương lai học hành của con? Ai sẽ chi trả các khoản tiền nợ, tiền sinh hoạt hàng tháng? Hãy có kế hoạch bảo vệ tài chính cho gia đình bạn sớm nhất trước khi những rủi ro có thể xảy ra.
  • Tại Việt Nam, vẫn có nhiều người phải làm việc để kiếm sống mặc dù đã ngoài 60, thậm chí còn không nhận được sự hỗ trợ từ con cái. Hãy lập kế hoạch hưu trí càng sớm để bạn có thể an tâm tận hưởng quãng thời gian thật đẹp bên những người thân yêu khi về già.

Trong cuộc sống, những biến cố rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, nhu cầu an toàn và các biện pháp luôn đặt lên hàng đầu. Chúng ta phải luôn tìm cách bảo vệ bản thân, những người thân yêu và tài sản trước rủi ro bất ngờ. Một trong những biện pháp đảm bảo nhất là Bảo hiểm nhân thọ. Hãy tham gia Bảo hiểm sớm nhất có thể để bảo vệ gia đình bạn trọn vẹn nhất.

2. Những điều băn khoăn trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, tất cả các khách hàng hầu như đều có những băn khoăn như:

  • Việc cam kết có đúng như trong hợp đồng mà mình đã kí với công ty khi xảy ra sự kiện hay không?
  • Lãi suất thấp hơn ngân hàng
  • Gửi vào thì dễ, rút ra thì khó
  • Tôi đang còn nợ nhiều tiền không có tiền tham gia
  • Nếu công ty bảo hiểm phá sản tôi biết tìm ai…

Băn khoăn lo lắng cũng rất dễ hiểu, bởi khách hàng chưa được chia sẻ đúng cách, chưa có đủ thông tin cũng như pháp lý về “Luật kinh doanh bảo hiểm”… Một lần nữa xin khẳng định ngành Bảo hiểm nhân thọ là phát kiến vĩ đại nhất thế giới, ra đời gần 300 năm, giúp con người vượt qua những khó khăn tài chính, góp phần phát triển cho đất nước. Có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, được pháp luật bảo hộ và Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động…

3. Tham gia bảo hiểm bao nhiêu và khi nào?

Việc tham gia bảo hiểm bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu, mục tiêu cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Việc chia sẻ rõ ràng nhu cầu cũng như mục tiêu của khách hàng sẽ giúp người tư vấn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Thông thường sẽ có những mục tiêu như: Giáo dục, bảo vệ tài chính, hưu trí, quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe dài hạn… Dựa trên những nhu cầu và mục tiêu khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau.

Tham gia khi nào? Có một câu trả lời thỏa đáng nhất đó là “tham gia ngay hôm nay” bởi rất có thể ngày mai không thể tham gia được nữa.

Hy vọng với 3 video ngắn về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ trên phần nào giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa, cũng như giải tỏa được băn khoăn giúp mình đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Nếu còn băn khoăn hãy gọi cho đội ngũ của chúng tôi. Hotline 0984.772.979

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý vị

 

Bình Luận Facebook