Manulife Điểm Tựa Đầu Tư là một giải pháp hoàn hảo và đột phá dành cho khách hàng mong muốn được tham gia đầu tư một cách dễ dàng, thuận tiện trong một môi trường chuyên nghiệp được ủy thác bởi các chuyên gia, đồng thời vẫn được yên tâm về các kế hoạch tài chính bảo vệ cho gia đình không bị ảnh hưởng trước những rủi ro trong cuộc sống.

Điểm tựa đầu tư Manulife

Lí do nên chọn Manulife Điểm Tựa Đầu Tư

Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai như đi du lịch, mua sắm, tạo dựng tài sản, quỹ học vấn cho con yêu hay quỹ hưu trí của bản thân… nhưng đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.

Với Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư, bạn có thể tham gia đầu tư gia tăng tài sản một cách dễ dàng, thuận tiện nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia với 6 quỹ lựa chọn tùy theo kỳ vọng mức lợi nhuận tăng trưởng và chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư.

Bảo vệ:

 • Cũng giống như những sản phẩm truyền thống Manulife Điểm tựa đầu tư bảo vệ toàn diện tới 85 tuổi với mệnh giá cao nhưng mức phí cực kỳ cạnh tranh.
 • Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với 10 sản phẩm bổ trợ gắn kèm.

Đầu tư:

 • Gia tăng thu nhập, tiết kiệm thời gian.
 • Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng.
 • Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu.

Lý do chọn Manulife Điểm tựa đầu tư

Quyền lợi khi tham gia Manulife Điểm tựa đầu tư

I – QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ MANULIFE ĐIỂM TỰA ĐẦU TƯ

1. Chủ động và linh hoạt

a. Linh hoạt lựa chọn đầu tư và chuyển đổi Đơn Vị Quỹ giữa các Quỹ trong cùng một Tài Khoản.
b. Chủ động lựa chọn và thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ
c. Chủ động lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm và đầu tư thêm bất cứ lúc nào
d. Rút giá trị từ Tài Khoản Đóng Thêm (miễn phí) hoặc Tài Khoản Cơ Bản (miễn phí từ năm thứ 10)
e. Miễn phí cho 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm.

2. Quyền lợi duy trì hợp đồng: Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau: 

Quyền lợi định kỳ Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.
Quyền lợi đặc biệt Cuối năm HĐ thứ 10 100% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.
Cuối năm HĐ thứ 20 300% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.

3. Quyền lợi đáo hạn: Tổng Giá Trị Hoàn Lại của Hợp Đồng tại thời điểm đáo hạn.

II -QUYỀN LỢI BẢO VỆ

Quyền lợi khi Tử vong: tùy theo Kế hoạch bảo hiểm do khách hàng lựa chọn.

Kế hoạch Bảo hiểm Cơ bản Giá Trị Tài Khoản Đóng Thêm cộng thêm giá trị lớn hơn giữa Số Tiền Bảo Hiểm(*) (STBH) và Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản.
Kế hoạch Bảo hiểm Nâng cao Toàn bộ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng (bao gồm Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản và Giá Trị Tài Khoản Đóng Thêm) cộng với Số Tiền Bảo Hiểm(*).

(*) Trường hợp Người Được Bảo Hiểm dưới 4 tuổi, Số Tiền Bảo Hiểm sẽ được điều chỉnh tương ứng theo quy định trong Điều khoản sản phẩm.

III – QUYỀN LỢI GIA TĂNG

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.

Đặc biệt, từ Năm Hợp Đồng thứ 4 bạn cũng có thể lựa chọn đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ Tự Động từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng.

Quyền lợi tham gia Manulife Điểm tựa đầu tư

Điều kiện tham gia Manulife Điểm tựa đầu tư

Thông tin chung:

 • Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 85

Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:

 • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
 • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
 • HIV/AIDS
 • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm

Gia tăng quyền lợi với sản phẩm bổ trợ Manulife Điểm tựa đầu tư

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Sản phẩm bổ trợ Manulife Điểm tựa đầu tưBình Luận Facebook