Chúc mừng bạn bước qua một trang mới của cuộc đời!

Có con là một sự kiện lớn tuyệt vời của cuộc sống của bạn, và điều này sẽ thay đổi các kế hoạch tài chính của bạn và gia đình. Bạn chắc chắn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên sự ra đời của bé cũng mang đến nhiều trách nhiệm cho bậc làm cha mẹ chúng ta.

Đã đến lúc bạn cần nghĩ làm thế nào để mang lại một cuộc sống bảo đảm cho gia đình của bạn. Rủi ro không lường trước trong cuộc sống bây giờ không chỉ anh hưởng đến bản thân bạn, mà còn cả gia đình thân yêu của bạn nữa. Do vậy, các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt sẽ giúp bạn và gia đình giảm bớt lo âu và an tâm vui sống.

Vừa tiết kiệm vừa bảo vệ: con nhỏ không chỉ đem lại niềm vui vô hạn cho bạn, mà còn mang đến các trách nhiệm lớn lao. Bạn muốn thấy con mình được đảm bảo theo học đến nơi đến chốn ở những trường danh tiếng, thành công trên đường đời? Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên các chặng đường của cuộc sống Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn …

Manulife – Gia Đình Tôi Yêu
Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, tai nạn và trợ cấp nằm viện kết hợp tiết kiệm: Là bậc cha mẹ, bạn cần chăm sóc cho mình tốt để có thể chăm sóc cho cả gia đình. Kế hoạch hiện nay của bạn đã đủ để chi trả các chi phí y tế ngày càng tăng cao? Bạn có thể tự xoay sở nếu chẳng may người bạn đời gặp rủi ro không thể làm việc để tạo ra thu nhập?  Con bạn và gia đình bạn có thể tự xoay sở nếu chẳng maybị bệnh hoặc tai nạn?? Chúng tôi có thể giúp bạn ….

Manulife – Tổ Ấm Bình Yên
Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương

Bình Luận Facebook