Xin chào! Tôi là Nguyễn Mạnh Tiến – Quản lý tại Manulife Việt Nam, Văn phòng CMC số 11 Duy Tân – Dịch Vọng Cầu Giấy, muốn giới thiệu và chia sẻ giá trị nhân văn của nghề Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ, và Một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và đầy ý nghĩa:

tuyen-dung-tu-van-bao-hiem-nhan-tho-manulife

Lợi ích của nghề Tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ

Tiến tin rằng những ai đang xem bài viết và video này đều là những người chăm chỉ, có chí tiến thủ nên xin được chia sẻ video về cơ hội nghề này. Hãy xem hết video dưới để quyết định sớm! Sẽ rất tốt cho bạn đấy.

Tiến tin rằng với video ngắn trên bạn đã nhìn thấy được những cơ hội tuyệt vời và có những quyết định cho mình rồi chứ? Hay để lại thông tin đăng kí hoặc gọi cho Tiến để tham gia!

Chần chừ, trì hoãn chưa quyết định? Lý do của bạn là gì?

Tiến biết rằng bạn còn nhiều băn khoăn. Hầu như trước khi quyết định ai cũng vậy. Xem thêm 1 video nữa để bạn ra quyết định, đừng bỏ qua bạn sẽ thấy tiếc đấy

Hãy sớm liên hệ với Tiến hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhé

Khi nào là thời điểm khởi nghiệp tốt nhất

Hẳn là bạn đã xem 2 video chia sẻ trên và bạn đã có quyết định cho mình rồi chứ? Bạn đang băn khoăn và sắp xếp thời gian để tham gia? Bạn lo sợ dịch bệnh Covid? 

Khóa học khởi nghiệp tại Manulife trong tháng 5 hoàn toàn trên nền tảng online, bạn chỉ cần laptop, điện thoại hay ipad kết nối mạng có thể học ở bất cứ nơi đâu an toàn.

Như vậy là bạn đã hiểu được giá trị của nghề Tư vấn Bảo hiểm và không còn băn khoăn nữa rồi chứ! 

Hãy để lại thông tin Tiến sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn và gia nhập Manulife

Danh mục hồ sơ:

  • Văn bằng (photo)
  • Sổ hộ khẩu (photo 1 mặt)
  • Chứng minh/căn cước công dân (photo)
  • Ảnh 3×4 (4 ảnh)

Đăng ký form dưới hoặc gửi CV về email: gocbaohiem2019@gmail.com

 

Bình Luận Facebook