Hãy để Manulife giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi nhập viện điều trị – Điều khách hàng cần biết về dịch vụ bảo lãnh viện phí Manulife khi phát sinh sự kiện bảo hiểm (khi khách hàng đi viện điều trị). Cùng gocbaohiem chia sẻ các bước quý khách hàng được biết khi cần đến.

Khi có vấn đề về sức khoẻ, bạn cứ yên tâm điều trị tại các cơ sở y tế có liên kết bảo lãnh viện phí với Manulife. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn tiến hành các thủ tục thanh toán viện phí trực tiếp cho đối tác đối với những quyền lợi quy định trong hợp đồng bảo hiểm của bạn.

bảo lãnh viện phí manulife

Những quyền lợi được bảo lãnh viện phí khi khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm Manulife

Khi tham gia hợp đồng bảo hiểm Manulife điều đó nghĩa là khách hàng sẽ được quyền lợi bảo vệ như đã kí kết và khách hàng cần phải biết được mình có những quyền lợi gì khi sự kiên bảo hiểm xảy đến, mỗi hợp đồng bảo hiểm thường kèm theo thẻ màu xanh (đó chính là thẻ bảo lãnh viện phí).

  • Quyền lợi thuộc sản phẩm Món quà sức khỏe
  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật
  • Quyền lợi phẫu thuật phục hồi do tai nạn

Quy trình bảo lãnh viện phí Manulife

Bước 1: Khách hàng cần xuất trình các giấy tờ sau tại các cơ sở y tế có liên kiết với Manulife

  • Thẻ khách hàng và
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 16 tuổi)

Bước 2: Cơ sở y tế sẽ liên hệ với Manulife để tiến hành các bước cần thiết để xử lý yêu cầu của Khách hàng. Khi có kết quả về Bảo lãnh viện phí, cơ sở y tế sẽ thông báo đến Khách hàng.

* Thẻ khách hàng

  • Được cấp khi Khách hàng có tham gia quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật và phẫu thuật phục hồi do tai nạn, quyền lợi điều trị Nội trú/Ngoại trú/Nha khoa
  • Thẻ được đính kèm trong bộ hợp đồng và gửi đến khách hàng sau khi Hợp đồng phát hành.
  • Trong trường hợp Khách hàng bổ sung thêm các quyền lợi như trên thì thẻ sẽ được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện.

Địa chỉ bảo lãnh viện phí Manulife

Tại Hà Nội quý khách hàng có thể tới các địa chỉ dưới đây liên kết bảo lãnh viện phí với Manulife

Click VÀO ĐÂY để tìm địa chỉ gần nhất với quý khách hàng

Ngoài ra danh sách bệnh viện đối tác nước ngoài quý khách vui truy cập vào Manulife để biết thêm chi tiết hoặc gọi 0984.772.979 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thẻ sức khỏe Manulife

Bình Luận Facebook