MANULIFE Cả nhà vui khỏe, giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, MANULIFE Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra, MANULIFE Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD
Tìm hiểu thêm

Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh hiểm nghèo hoàn toàn có thể được chẩn đoán sớm và chữa khỏi. MANULIFE Cả nhà vui khỏe chuẩn bị cho cả gia đình bạn nguồn tài chính sẵn sàng để điều trị bệnh ngay khi phát hiện từ giai đoạn sớm.

Gia đình bạn chuẩn bị đón chào thành viên mới? MANULIFE Cả nhà vui khỏe mang đến sự đảm bảo bảo vệ cho tất cả các con trong tương lai mà bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí bảo hiểm nào.

Nét chính của sản phẩm

Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ, kể cả con chưa sinh trong tương lai.

Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí.

Quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng.

Minh họa quyền lợi

Gia đình 4 thành viên anh Khỏe 35 tuổi, chị Vui 30 tuổi, và các con, tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, phí bảo hiểm 41,2 triệu/năm, thời gian đóng phí 15 năm.

Quyền lợi ưu việt cho gia đình anh Khỏe:

Chẳng may anh Khỏe hoặc chị Vui mắc bệnh hiểm nghèo:

Lưu ý: Các số liệu trình bày chỉ mang tính chất ước tính. Đơn vị tính là VNĐ.

Bình Luận Facebook